Ngày 23/06/2021 Việt Nhật Group phối hợp với bệnh viện đa khoa MEDLATEC tổ chức test sàng lọc cho toàn bộ cán bộ- công nhân viên của công ty nhằm đưa ra những phương án phù hợp, kịp thời- vừa chống dịch vừa đảm bảo an toàn sản xuất.

Toàn bộ nhân viên công ty sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính được sắp xếp chỗ ở tại nhà máy cho đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.

Hiện tại có nhiều tin đồn sai sự thật là Công ty chúng tôi đã đóng cửa do dịch Covid-19 để gây hoang mang cho hệ thống khách hàng, đại lý và các đối tác đang hợp tác với Công ty chúng tôi.

Bằng văn bản này, Công ty chúng tôi xin được thông báo tới toàn bộ hệ thống Khách hàng, đại lý và các đối tác rằng Công ty cổ phần Công nghệ dinh dưỡng Việt Nhật vẫn đang kiểm soát tốt công tác phòng chống dịch, 100% cán bộ, công nhân viên đã được xét nghiệm và có kết quả âm tính. Công ty đã bố trí, sắp xếp tất cả cán bộ công nhân viên ăn, ở và làm việc trong nhà máy trong thời gian này. Và mọi hoạt động sản xuất kinh doanh vẫn diễn ra bình thường.Trân trọng thông báo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *