Hè năm 2018, Công ty CPCNDD Việt Nhật đã tổ chức chương trình nghỉ mát hè cho CBNV tại biển Cát Bà từ ngày 10/06 đến hết ngày 11/06. Chương trình nghỉ mát là hoạt động thường niên của Việt Nhật nhằm tạo điều kiện cho toàn thể CBNV cùng người thân có khoảng thời gian thư giãn, vui chơi và nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả. Đồng thời, đây cũng là cầu nối để gắn kết, giao lưu học hỏi thêm những kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống. Với thời gian nghỉ mát 2 ngày, các CBNV của Việt Nhật đã có rất nhiều hoạt động sôi nổi và đầy ý nghĩa.

  • Chiều ngày 10/6 toàn thể CBNV đã tập trung đông đủ tại bãi biển Cát Bà  và cùng tham gia các hoạt động Team Building sôi động, cuồng nhiệt.
  • Nếu như chương trình Team Building với các trò  được diễn ra sôi động đầy  nắng, ngập tiếng cười của Việt Nhật thì buổi tối  chương trình Gala Dinner lại kéo những con người của Việt Nhật lại gần nhau hơn, ấm áp hơn như trong một đại gia đình lớn.

Chuyến du lịch nghỉ mát tại Cát Bà năm 2018 của CBNV  Việt Nhật tuy không quá dài nhưng cũng đủ để lại trong mỗi người những kỷ niệm tuyệt vời nhất bên bạn bè, đồng nghiệp và những người thân đi cùng. Tạm biệt những giây phút vui chơi và nghỉ dưỡng, toàn thể CBNV của Việt Nhật lại trở về với công việc thường ngày, lao động hăng say và cống hiến hết mình, chung sức xây dựng công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Dưới đây là một vài hình ảnh đáng nhớ nhất của CBNV Việt Nhật hè năm 2018:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *