Để ghi nhận thành quả của các doanh nghiệp cũng như tạo thêm hành trang cho các đơn vị trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và thực hiện Nghị quyết số 41/NQ-CP ngày 09/06/2015 của chính phủ về đẩy mạnh công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trong tình hình mới. Báo thương hiệu công luận phối hợp cùng với các cơ quan liên quan tổ chức Chương trình tôn vinh “Thương hiệu phát triển bền vững – Sản phẩm , Dịch vụ chất lượng cao Việt Nam 2017”. Chương trình tôn vinh biểu dương những thương hiệu đã và đang phát triển mạnh mẽ, bền vững, cùng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt và hoàn hảo trong tất cả các lĩnh vực cảu nền kinh tế quốc dân được người tiêu dùng tín nhiệm bình chọn.


Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Dinh Dưỡng Việt Nhật đạt danh hiệu : Top 50 thương hiệu phát triển bền vững 2017. và hơn thế nữa sản phẩm V99S-Hỗn hợp sữa thay thế cho heo con từ 3 ngày tuổi trở nên đạt danh hiệu Top 10 sản phẩm chất lượng cao Việt Nam 2017.

Lễ tôn vinh, biểu dương được tổ chức trang trọng vào 10/06/2017 tại Trung Tâm Nghệ Thuật Âu Cơ – Nhà Hát Ca, Múa, Nhạc Việt Nam số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên kênh H1-Đài Phát Thanh và Truyền Hình Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *