Với tinh thần tương thân, tương ái Công ty Cổ phần Công nghệ dinh dưỡng Việt Nhật đã phát động chương trình “Viet Nhat Group vì Miền Trung thân yêu” Tổng số tiền gây quỹ được 250 triệu đồng.

Ngày 24/10 Đại diện Công đoàn Công ty cổ phần công nghệ Dinh dưỡng Việt Nhật đã di chuyển tới và trao 155 suất quà bao gồm tiền mặt, gạo, mỳ tôm đã được trao tận tay cho người dân Xã Ninh Giang- Quảng Ninh, xã Tân Thủy – Lệ Thủy, xã Ngư Thủy Bắc- Lệ Thủy, xã Quảng Phương – Quảng Trạch và xã Thuận Hóa – Tuyên Hóa tỉnh Quảng Bình. Trong cùng ngày, Công ty cũng đã đến thăm và chia buồn với gia đình anh Hoàng Văn Đức sinh năm 1976 và chị Ngô Thị Thơm sinh năm 1986, gia đình anh chị vừa mất đi 2 người con khi trên đường đi chống lũ.

Phải đến tận nơi chứng kiến tận mắt mới thấu khổ được những gì những người dân nơi vùng lũ đi qua phải gánh chịu. Không ai không khỏi xót xa khi nhìn thấy những hình ảnh nơi đây. Mong rằng chút tấm lòng của Cán bộ công nhân viên công ty sẽ giúp đỡ phần nào cuộc sống bớt cơ cực của mọi người. Chúc cho mọi người dân nơi đây luôn mạnh khỏe, bình an và may mắn để vượt qua mọi khó khăn phía trước sớm ổn định lại cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *